BẢO HỘ LAO ĐỘNG PHƯƠNG UYÊN

BẢO HỘ LAO ĐỘNG PHƯƠNG UYÊN

Giới thiệu

THƯ NGỎ
CHÀO MỪNG ĐẾN V
ỚI CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI PHƯƠNG UYÊN
 

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG & QUÝ DOANH NGHIỆP !
Lời đầu tiên, chúng tôi xin cám ơn Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp đã tin tưởng, quan tâm và ủng hộ Phương Uyên trong suốt thời gian qua.

Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Bảo Hộ Lao Động tại Việt Nam, đi cùng với sứ mệnh đáp ứng đầy đủ, thỏa mãn nhu cầu của Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp, là đơn vị mới  hoạt động và phát triển, Công ty PHƯƠNG UYÊN đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường rộng lớn, đưa sản phẩm và dịch vụ của mình đến với ngày càng nhiều khách hàng hơn. Với các sản phẩm rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu, tiêu chuẩn kỹ thuật cao đến từ nhiều Sản xuất uy tín trên thế giới như Jogger Safety, Hans, 3M…Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại sự hài lòng, sự ủng hộ nhiệt tình từ Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp

Ở websie này chúng tôi hy vọng Quý khách có được những thông tin cơ bản về PHƯƠNG UYÊN một công ty CHUYÊN CUNG CẤP THIẾT BỊ BẢO HỘ LAO ĐỘNG và hệ thống các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp trên thị trường, từ đó phần nào giúp cho Quý khách trong việc nắm bắt, sử dụng sản phẩm sao cho phù hợp. Quan trọng nhất là lựa chọn cho mình nhà cung cấp có đủ khả năng và kinh nghiệm để đồng hành cùng các bạn trên những chặng đường phát triển trong tương lai.

Chỉ một phương châm -  6 chữ vàng: “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM”, chúng tôi luôn  sẵn sàng để đem lại cho Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất, đẹp nhất, nhanh nhất với giá cả phải chăng nhất.

Quan điểm kinh doanh của chúng tôi:

* Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ…

* Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

* Luôn có ưu đãi giảm giá, khuyến mãi thường xuyên.

* Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

* Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng.

* Luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Chính sách kinh doanh của chúng tôi :

* Bán đúng giá cả : bạn sẽ được bảo đảm về giá.

* Đúng chất lượng : bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng giấy tờ có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

* Giá cả cạnh tranh: bạn sẽ được mua số lượng Đơn Lẻ theo giá Bán Buôn.

Chúng tôi hi vọng bạn đã, đang và sẽ tiếp tục là bạn đồng hành cùng chúng tôi trong lĩnh vực trang thiết bị bảo hộ lao động.

BẢO HỘ LAO ĐỘNG PHƯƠNG UYÊN

BẢO HỘ LAO ĐỘNG PHƯƠNG UYÊN

BẢO HỘ LAO ĐỘNG PHƯƠNG UYÊN
7h30 - đến 19h30 (tất cả các ngày trong tuần)
phone
chat
X